Giá vàng Kim Phát hôm nay niêm yết bao nhiêu 1 chỉ? luôn là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì tiệm vàng Kim Phát nằm trong top những tiệm vàng uy tín, chất lượng nhất tại TP.HCM với nhiều mẫu sản phẩm thiết kế đa dạng. Như vậy, Giá vàng Kim Phát tăng hay giảm so với các khu vực khác? Hãy cùng Kinhteluatvcu.edu.vn theo dõi ngay qua bài viết bên dưới.

gia vang kim phat

Giá vàng Kim Phát hôm nay 03/05/2024 bao nhiêu?

Dựa trên các nguồn thông tin giá vàng mới nhất, giá vàng tại Kim Phát ngày hôm nay đang được ghi nhận với mức giá mua bán như sau:

Loại Vàng (ĐVT: 1,000)Mua vàoBán ra
Vàng nữ trang 24K57,661 -14958,861 -149
Vàng nữ trang 18K42,742 -11244,742 -112
Vàng nữ trang 14K32,813 -8734,813 -87
Vàng nữ trang 10K22,943 -6324,943 -63
SJC HCM 1-10L69,600 -20070,400 -200
Nhẫn 9999 1c->5c58,750 -15059,750 -150
Vàng nữ trang 999958,650 -15059,450 -150

Giới thiệu về tiệm vàng Kim Phát

Tiệm vàng Kim Phát, xuất phát từ một mô hình kinh doanh gia đình, đã ghi dấu mình trên thị trường kim hoàn từ thời kỳ rất lâu. Sự hăng say và đam mê trong ngành nghề, kết hợp với sự đa dạng về sản phẩm và thiết kế theo xu hướng, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với giá cả minh bạch cùng dịch vụ chất lượng và uy tín. Với hơn 30 năm hoạt động, Kim Phát đã trở thành một địa chỉ mà nhiều người tin tưởng.

Không chỉ dừng lại ở thành công hiện tại, Kim Phát không ngừng nỗ lực để liên tục nâng cao chất lượng và khẳng định vị thế của mình là thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu trong ngành kim hoàn, cả trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Các hoạt động kinh doanh chính của tiệm vàng Kim Phát bao gồm mua bán trang sức, chế tác trang sức, cầm đồ, và cung cấp dịch vụ thu đổi.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Nhà Bè.
  • Giờ làm việc: Từ 7h30 sáng đến 21h tối.
  • Điện thoại: 0888.405.858 – 0979.093.093 – 0939.309.907.
gioi thieu ve tiem vang kim phat

Chính sách mua/bán tại tiệm vàng Kim Phát

Chính sách đổi trả sản phẩm

Các sản phẩm trang sức từ vàng ta (980, 985) và vàng tây (610, 680, 750) mang đóng hiệu Kim Phát có thể được đổi ngang giá trị hoặc có thể cần bù thêm tiền để chuyển sang một mẫu mới, tùy thuộc vào điều kiện và quy định tại thời điểm giao dịch và quy trình gia công sản phẩm. Trong trường hợp đổi trả, không có khoản tiền công được giữ lại đối với sản phẩm đã thu đổi.

Đối với việc bán lại vàng miếng SJC, sản phẩm và bao bì phải được giữ nguyên vẹn 100%. Tiệm vàng Kim Phát áp dụng các khoản phí phụ thu như sau:

Đối với SJC không đủ chuẩn lưu thông, như bị móp, lỗi, hoặc có seri chỉ có một chữ số, phí áp dụng là 140.000 VNĐ cho mỗi lượng.

Đối với SJC có bao bì cũ hoặc rách:

• Loại 5 chỉ, 10 chi: phí áp dụng là 20.000 VNĐ/miếng.
  • Loại 1 chỉ, 2 chỉ: phí áp dụng là 5.000 VNĐ/miếng.

Lưu ý rằng các khoản phí này có thể thay đổi hoặc điều chỉnh tùy theo điều kiện và quy định cụ thể tại từng thời điểm.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Cửa hàng vàng Kim Phát thực hiện các chính sách bảo hành đặc biệt cho từng loại sản phẩm như sau:

• Bảo hành 6 tháng đối với các sản phẩm Vàng Tây.
  • Bảo hành 3 tháng đối với các sản phẩm Vàng Ta.
  • Bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm nữ trang cao cấp.

Trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng phát hiện lỗi kỹ thuật, họ sẽ được hưởng miễn phí dịch vụ đánh bóng hoặc sửa chữa. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi bảo hành, sản phẩm phải được giữ nguyên vẹn và không bị hư hại nặng do các yếu tố tác động từ bên ngoài.

chinh sach mua ban tai tiem vang kim phat

Có nên mua vàng đầu tư, tích trữ tại tiệm vàng Kim Phát không?

Việc lựa chọn mua bán vàng tại tiệm vàng Kim Phát là một quyết định sáng tạo, và dưới đây là những lý do mà khách hàng nên ưu tiên:

• Chất lượng Đảm Bảo: Kim Phát cam kết cung cấp những sản phẩm trang sức chất lượng nhất, tuân theo đúng tiêu chuẩn về tuổi của vàng theo quy định.
  • Chính Sách Rõ Ràng: Mọi chính sách bảo hành và thu mua tại Kim Phát đều được cập nhật một cách rõ ràng và công khai, giúp khách hàng an tâm và hiểu rõ về quy định.
  • Giá Công Bố: Giá vàng tại Kim Phát luôn được niêm yết minh bạch trên các hệ thống website của cửa tiệm. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập trang web chính thức để theo dõi và tham khảo giá vàng hôm nay, giúp họ có quyết định mua bán chính xác.
  • Dịch Vụ Tận Tâm: Đội ngũ nhân viên tại Kim Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tận tâm, đảm bảo rằng mọi nhu cầu và thắc mắc của khách hàng được giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Mua Sắm Online Thuận Tiện: Nếu khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa tiệm, họ vẫn có thể thực hiện mua sắm trực tuyến qua website của Kim Phát, đảm bảo tính thuận tiện và linh hoạt trong quá trình mua bán trang sức.

Hi vọng rằng những thông tin được chia sẻ bởi Kinhteluatvcu sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sự thay đổi của giá vàng Kim Phát hôm nay so với các khu vực khác. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi hiểu rõ về những chi tiết cụ thể liên quan đến cửa hàng vàng Kim Phát.