Tầm nhìn và sứ mệnh

Đôi nét về kinhteluatvcu Team

kinhteluatvcu.edu.vn là Blog chuyên chia sẻ các tin tức liên quan đến các ngân hàng, tài chính và luật tài chính.

Với mục đích đem đến kiến thức mới, nhanh & chính xác nhất về lĩnh vực tài chính ngân hàng nên chúng tôi quyết định phát triển website với các đội ngũ có kinh nghiệm trong linh vực chuyên môn để phục vụ đến người dùng.

Chúng tôi không phải là website cho vay, tín dụng, ngân hàng chính vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về các khoản vay.

Chúng tôi có những điều khoản & chính sách rõ ràng cũng như tuân thủ đúng quy định về an ninh mạng internet.

Giai đoạn tiền thân: Trường Đại học Thương Mại – Khoa Kinh tế – Luật

Lịch sử hình thành:

Khoa Kinh tế – Luật thuộc trường Đại học Thương Mại được thành lập theo Quyết định số 338/QĐ-ĐHTM ngày 18/06/2013 của Hiệu trưởng dựa trên cơ sở sát nhập 2 khoa: Kinh tế và Luật thương mại với chức năng, nhiệm vụ quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản lý cán bộ, giáo viên cùng sinh viên các chuyên ngành đào tạo theo phân cấp.

Khuynh hướng phát triển:

Đại học Thương mại là trường có chất lượng cao ở đa ngành, đa lĩnh vực với sự hoạt động tự chủ gắn cùng trách nhiệm giải trình, bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục đại học tốt nhất và phù hợp theo nhiều đối tượng chính sách, đối tượng thuộc hộ nghèo.

Có thể nói với cơ sở vật chất cùng bề dày giáo dục lâu đời của Khoa Kinh tế – Luật thuộc Đại học Thương Mại mang đến sự tin cậy nhờ tinh thần đồng lòng phát triển của tất cả tập thể cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên đoàn kết tích góp từng ngày.

Với tiền đề thành lập từ 2 khoa chủ chốt: Kinh tế và Luật thương mại thì có thể thấy được khoa Kinh tế – Luật đã có một nền tảng, “chỗ dựa” vững chắc khi tận dụng được lợi thế ngành nghề mũi nhọn đã có sẵn để phát triển chuyên môn cũng như đào tạo được rất nhiều nguồn nhân lực dồi dào cho xã hội tương lai.

Tất nhiên, để có được sự công nhận cũng như phát triển nền tảng một cách vững vàng cho đến ngày hôm nay thì chắc chắn không thể không kể đến tiền thân của Khoa Kinh tế – Luật là Kinh tế và Luật Thương Mại cùng tín nhiệm, tin cậy vốn có từ mục đích phát triển như:

Khoa Kinh tế

  • Đào tạo các cử nhân kinh tế nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, có năng lực chuyên môn về kinh tế, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt cũng như tầm nhìn quản lý thương mại với khả năng phân tích, hoạch định chính sách hãy quản lý thương mại, giải quyết các vấn đề kinh tế ở tùy thuộc lĩnh vực, cấp độ khác nhau của nền kinh tế quốc dân.

Khoa Luật Thương mại

  • Đào tạo cử nhân Luật kinh tế, chuyên ngành Luật Thương mại nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội và pháp luật kinh tế, có kiến thức chuyên sâu về pháp luật thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt cùng khả năng vận dụng, biết tham gia hoạch định pháp luật thương mại ở nhiều cấp độ khác nhau của nền kinh tế quốc dân.

Giá trị cốt lõi hướng đến

Mục đích thành lập với giá trị cốt lõi hướng đến là TRUYỀN THỐNG – TRÁCH NHIỆM – SÁNG TẠO nên Đại học Thương Mại luôn đầu tư tốt nhất vào nguồn lực, hay cơ sở giáo dục để tiếp nối, phấn đấu đến tiêu chí phát triển đã hình thành.

Hơn thế nữa, để theo kịp với thời đại tiên tiến ngày một phát triển như hiện nay thì nhà trường cũng như tất cả giảng viên cùng luôn không ngừng thay đổi, cải tiến chương trình dạy và học thích hợp với yêu cầu kiến thức cho nhiều tầng lớp dễ dàng tiếp cận đúng tên gọi thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0 hay hơn thế nữa ở Việt Nam.

Giai đoạn kế thừa: Blog chia sẻ Kiến Thức Tài Chính, Kinh Tế, Ngân Hàng & Luật 

Sau khi được chuyển giao để kế thừa tên miền kinhteluatvcu.edu.vn thì Blog chia sẻ Kiến Thức Tài Chính, Kinh Tế, Ngân Hàng & Luật vẫn sẽ tiếp bước theo những giá trị đã đặt ra của Khoa Kinh tế – Luật thuộc Đại học Thương Mại cũng như nắm bắt đồng thời các cơ hội mở ra để có thể thực hiện “chuyển mình” một cách mạnh mẽ trong chế độ mới.

Để thích ứng kịp thời với thời đại công nghệ ngày một đi lên, bùng nổ liên tục như hiện nay thì chắc chắn việc tiếp thu kiến thức rộng rãi cũng như cập nhật nhiều  lĩnh vực trên các mảng thông tin đại chúng trực tuyến là điều không thể không có đối với mọi người.

Tất nhiên những giải pháp về tài chính, kinh tế, ngân hàng hay luật sẽ luôn hỗ trợ rất nhiều cho mọi người, tuy nhiên hầu như các giải pháp truyền thống đã khá lạc hậu và không còn tính hữu dụng quá lớn, hiểu được tính cần thiết và nắm bắt được nhu cầu người dùng thì chúng tôi đã cải tiến và củng cố Blog tư vấn các lĩnh vực trực tuyến để kết nối mọi người cũng như góp chút phần nhỏ để nâng tầm sự phát triển thị trường theo đúng hiện đại.

Lĩnh vực nghiên cứu & hoạt động

Hoạt động chủ yếu của Blog chia sẻ Kiến Thức Tài Chính, Kinh Tế, Ngân Hàng & Luật sẽ theo lĩnh vực về giải pháp tài chính, tiền tệ, kinh tế, ngân hàng và những thông tin luật liên quan.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Từ tầm nhìn ở giai đoạn tiền thân thì đội ngũ Blog chia sẻ Kiến Thức Tài Chính, Kinh Tế, Ngân Hàng & Luật chúng tôi vẫn sẽ tiếp nối và hoạt động với mục đích tư vấn tất tần tật những thông tin, chủ đề liên quan đến giải pháp tài chính, tiền tệ, kinh tế, ngân hàng và những thông tin luật một cách chính xác và đáng tin cậy nhất.

Bên cạnh đó, nếu mọi người có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần hỗ trợ thì chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu, cung cấp đến những giải pháp thiết thực, phù hợp với từng mong muốn của khách hàng từ các đối tác chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là nâng cao, hỗ trợ cho các vấn đề tài chính, kinh tế cũng như luật cho mọi người được chi tiết, cụ thể và rõ ràng cũng như là cầu nối vững chắc giữa khách hàng với nhiều đơn vị chất lượng cao, cung cấp vô số lợi ích phù hợp theo từng nhu cầu của bạn, từ đó giúp bạn vượt qua dễ dàng những vấn đề đang gặp phải một cách hiệu quả và thực tế nhất.

Nguyên tắc trọng tâm

Bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp hay website nào cũng đều cần đặt chữ TÍN là tiêu chí hàng đầu bởi để phát triển và đạt được sự thành công nhất định thì chắc chắn việc nhận được sự tín nhiệm, tin cậy là điều bắt buộc cần có mới có thể thúc đẩy doanh nghiệp ngày một phát triển, đi lên theo đúng kỳ vọng đặt ra.

Để không phụ sự mong đợi của mọi người khi đã kế thừa một bề dày có truyền thống trong nhiều lĩnh vực của Khoa Kinh tế – Luật, trường Đại học Thương Mại thì chúng tôi vẫn đã đang và sẽ nỗ lực hết mức để duy trì, củng cố, nâng cấp mức độ uy tín một cách tuyệt đối nhất cũng như đảm bảo vẹn nguyên các giá trị từ mục đích thành lập đã đặt ra.

Chính vì thế, sự tín nhiệm, độ tin cậy của bất cứ khách hàng nào cũng đều là động lực, thước đo chuẩn mực và chính xác nhất để đánh giá những kết quả cốt lõi mà chúng tôi đã định hướng, tiếp nối và phát triển. Nhờ đó mà nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như niềm tin đặt vào được thể hiện qua một số bài viết về chúng tôi dưới đây:

https://tmu.edu.vn/tin-tuc/gioi-thieu-chuyen-nganh-luat-kinh-te-khoa-kinh-te-luat-truong-dai-hoc-thuong-mai-16352

https://www.facebook.com/thuongmaiuniversity/posts/2864271207011894/

https://www.facebook.com/thuongmaiuniversity/posts/2864271207011894/