Cách hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank Online như thế nào? Điều kiện, thủ tục hủy thẻ Shinhan Bank? Phí hủy thẻ ghi nợ, Visa, Mastercard, home credit bao nhiêu? Nếu bạn vẫn chưa an tâm khi thực hiện giao dịch hủy thẻ tín dụng Shinhan bank thì hãy cùng Kinhteluatvcu.edu.vn tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết sau đây nhé!

huy the tin dung ngan hang shinhan bank

Hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank khi nào?

Khi nên hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank:

 • Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank.
 • Khi khách hàng nhận thấy phí thường niên và phí duy trì thẻ tăng cao, gây khó khăn và không muốn tiếp tục sử dụng.
 • Khi thẻ tín dụng bị mất hoặc có nghi ngờ rằng thẻ đã bị đánh cắp. Trong tình huống này, việc hủy thẻ sẽ giúp giảm thiểu tổn thất tiềm tàng.
 • Khi khách hàng sử dụng thẻ chi tiêu mà không kiểm soát được, thường xuyên vượt quá hạn mức. Việc này làm mất quản lý tài chính cá nhân, do đó bạn muốn hủy thẻ không sử dụng nữa.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan

Khi muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng, mọi người cần tuân thủ một số điều kiện mà ngân hàng yêu cầu. Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện đó, bạn mới có thể thực hiện việc hủy thẻ. Dưới đây là thông tin chi tiết cho bạn tham khảo:

 • Khách hàng cần thông báo cho tổng đài ngân hàng Shinhan trước khi muốn hủy thẻ tín dụng.
 • Bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch chi nhánh ngân hàng Shinhan để tiến hành việc hủy thẻ.
 • Bạn cần thanh toán các khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Shinhan
 • Thẻ tín dụng của bạn phải được sử dụng ít nhất trong 6 tháng. Nếu bạn hủy thẻ trước khi đã sử dụng đủ 6 tháng, điểm tín dụng của bạn có thể bị ảnh hưởng.
 • Bạn cần thanh toán đầy đủ số tiền nợ và lãi trong tháng gần nhất cho ngân hàng.
dieu kien huy the tin dung ngan hang shinhan

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank

Cách hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank Online trên điện thoại

Việc hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank online tại nhà đang là nhu cầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, hiện tại ngân hàng Shinhan Bank chưa cung cấp phương pháp hủy thẻ tín dụng này qua dịch vụ trực tuyến. Để thực hiện việc hủy thẻ tín dụng, bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank để tiến hành hủy thẻ.

Cách hủy thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan tại quầy

Để hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Gọi số tổng đài của ngân hàng Shinhan Bank qua số điện thoại 1900 1577 và thông báo cho nhân viên rằng bạn muốn hủy thẻ tín dụng.

Bước 2: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cần thiết để xác nhận. Sau khi xác nhận rằng bạn muốn hủy thẻ tín dụng, nhân viên sẽ đồng ý và hướng dẫn bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng.

Bước 3: Đến quầy giao dịch và thông báo rằng bạn muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank.

Bước 4: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin để xác nhận giao dịch và xác nhận lại thông tin đã thông báo qua tổng đài.

Bước 5: Sau khi xác nhận, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán toàn bộ số dư nợ còn lại cho ngân hàng.

Bước 6: Nộp lại thẻ tín dụng và nhân viên sẽ tiến hành hủy trực tiếp tại quầy. Khi thẻ tín dụng của bạn đã được hủy, quy trình hủy thẻ tín dụng sẽ hoàn tất.

cach huy the ngan hang shinhan

Hủy the tín dụng Shinhan có mất phí không?

Chủ thẻ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khi hủy thẻ tín dụng tại ngân hàng Shinhan Bank. Ngân hàng không tính phí hủy thẻ cho khách hàng. Điều duy nhất mà chủ thẻ cần làm là thanh toán toàn bộ số dư nợ còn lại trên thẻ. Sau khi thanh toán thành công, thẻ tín dụng sẽ được hủy một cách thuận tiện và đơn giản.

Lưu ý khi hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank

Khi muốn hủy thẻ, cần chú ý một số điểm để tránh gặp khó khăn do các điều khoản hợp đồng gây ra.

 • Khi yêu cầu hủy thẻ, bạn cần thanh toán toàn bộ dư nợ trong vòng 1 ngày. Vì vậy, hãy chuẩn bị trước số tiền cần thiết để thanh toán cho ngân hàng.
 • Lưu ý rằng khi hủy thẻ chính, các thẻ phụ liên quan cũng sẽ bị hủy. Đảm bảo thông báo và xử lý các thẻ phụ nếu có trước khi yêu cầu hủy thẻ.
 • Nếu hủy thẻ trước khi đạt đủ 6 tháng sử dụng, điểm tín dụng của bạn sẽ bị giảm. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng mở thẻ tín dụng trong tương lai.

Rủi ro khi hủy thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan

Có, khi hủy thẻ tín dụng, bạn sẽ gặp một số rủi ro như sau:

 • Mất đi nguồn tài chính dự phòng thông qua hạn mức thẻ. Điều này có nghĩa là bạn không còn có sẵn số tiền dự phòng từ ngân hàng thông qua thẻ tín dụng.
 • Bạn sẽ không còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Shinhan Bank và các đối tác của họ nữa. Điều này có thể khiến bạn phải chi tiêu nhiều tiền hơn khi thanh toán, vì bạn sẽ không được hưởng các chính sách giảm giá áp dụng cho chủ thẻ Shinhan Bank.
 • Mất các đặc quyền và tiện ích từ một số dịch vụ. Ví dụ, bạn sẽ không còn được bảo hiểm du lịch toàn cầu hoặc không thể tận hưởng ưu đãi phòng chờ VIP tại sân bay nữa.
 • Nếu bạn hủy thẻ trước khi đã sử dụng thẻ đủ 6 tháng kể từ ngày mở thẻ, điều này sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn. Điểm tín dụng thấp có thể làm cho việc mở lại thẻ tín dụng trong tương lai trở nên khó khăn.

Tham khảo thêm:

Hủy thẻ Agribank
Hủy thẻ tín dụng OCB

Bài viết trên đây Kinhteluatvcu đã hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Shinhan Bank chi tiết nhất. Hy vọng với những nội dung bài viết trên có thể giúp bạn biết được khi nào nên hủy thẻ tín dụng và cách hủy thẻ Shinhan Bank như thế nào.