300 tệ bằng bao nhiêu tiền việt? Các mệnh giá tiền nhân dân tệ đang được sử dụng? Đổi đồng nhân dân tệ ở đâu giá tốt nhất? Tỷ giá hối đoái quy đổi từ CNY sang VND hôm nay là 300 tệ (CNY) = 1.000.753,95 VND. Để hiểu hơn về đơn vị tiền tệ Trung Quốc hãy cùng Kinhteluatvcu.edu.vn tìm ngay câu trả lời bên dưới nhé!

quy doi tien te sang vnd

Tỷ giá đồng nhân dân tệ (Renminbi) mới nhất

Tương tự như đồng đô la Mỹ và các đồng ngoại tệ khác, đồng Nhân Dân Tệ (CNY) có tỷ giá quy đổi cố định khi chuyển đổi sang đồng tiền Việt Nam. Tỷ giá này được Ngân hàng Nhà nước công bố và niêm yết. Tùy thuộc vào biến động của nền kinh tế, tỷ giá đồng CNY có thể tăng hoặc giảm.

  • Tại thời điểm hiện tại, vào ngày 25/04/2024, tỷ giá đồng Nhân Dân Tệ là:
  • 1 Nhân Dân Tệ (CNY) = 3.335,85 VND.

Rõ ràng, với mức tỷ giá trên, đồng Nhân Dân Tệ (CNY) có giá trị nhiều lần so với đồng tiền Việt Nam (VND). Đồng CNY được coi là một trong các đồng tiền dự trữ quan trọng trên thế giới, cùng với EURO, USD, Bảng Anh, Yên Nhật…

Quy đổi 300 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt

Hiện nay, đồng Nhân Dân Tệ (CNY) và đồng Việt Nam (VND) có mức chênh lệch đáng kể với nhau. Tỷ giá mới nhất đổi đồng Nhân Dân Tệ sang VND là:

1 Nhân Dân Tệ (CNY) = 3.452 VND vào ngày hôm nay, 25/04/2024.

Để quy đổi số tiền từ đồng Nhân Dân Tệ sang đồng Việt Nam, bạn có thể sử dụng bảng quy đổi sau đây:

300 Nhân Dân Tệ (CNY) = 1.045.439,51 VND.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn cần xem xét tỷ giá mua và bán đồng Nhân Dân Tệ tại các ngân hàng để có thông tin chính xác. Tỷ giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

doi 300 te sang vnd

Tỷ giá đồng nhân dân tệ (CNY) tại các ngân hàng Việt Nam

Ngân hàng mua nhân dân tệ (CNY/¥)

Tại ngân hàng Vietcombank, giá mua tiền mặt Đồng Nhân Dân Tệ (CNY) thấp nhất là: 1 CNY = 3.404 VND. Đồng thời, giá mua chuyển khoản Đồng Nhân Dân Tệ (CNY) thấp nhất tại ngân hàng HDBank là: 1 CNY = 3.355 VND.

Ngoài ra, ngân hàng Vietcombank cũng có giá mua tiền mặt Đồng Nhân Dân Tệ (CNY) cao nhất là: 1 CNY = 3.404 VND. Trong khi đó, ngân hàng Indovina đang cung cấp giá mua chuyển khoản Đồng Nhân Dân Tệ (CNY) cao nhất là: 1 CNY = 3.457 VND.

Ngân hàng bán nhân dân tệ (CNY/¥)

Tại ngân hàng Eximbank, giá bán tiền mặt Đồng Nhân Dân Tệ (CNY) thấp nhất là: 1 CNY = 3.499 VND. Ngân hàng PublicBank đang cung cấp giá bán chuyển khoản Đồng Nhân Dân Tệ (CNY) thấp nhất là: 1 CNY = 3.529 VND.

Bên cạnh đó, ngân hàng Indovina đang bán tiền mặt Đồng Nhân Dân Tệ (CNY) với giá cao nhất là: 1 CNY = 3.776 VND. Trong khi đó, ngân hàng OCB đang bán chuyển khoản Đồng Nhân Dân Tệ (CNY) với giá cao nhất là: 1 CNY = 3.636 VND.

ty gia nhan dan te tai cac ngan hang

Lưu ý khi quy đổi tiền nhân dân tệ sang tiền Việt

Để đổi Nhân dân tệ (CNY) an toàn và nhanh chóng, hạn chế đổi trên mạng hoặc ở các địa điểm chưa có giao dịch. Phương pháp tốt nhất là đến phòng giao dịch của ngân hàng, đảm bảo an ninh và có hoá đơn cho giao dịch.

Tránh giao dịch tại các cửa hàng, dịch vụ không được cấp phép theo quy định của nhà nước để đảm bảo an toàn. Nhiều trường hợp đã xảy ra việc bị lừa tiền giả khi sử dụng các dịch vụ không minh bạch.

Để tiết kiệm thời gian và phí phạm việc đổi tiền, hãy thống kê và ước tính chi tiêu cho chuyến công tác hoặc du lịch của bạn trước khi đổi Nhân dân tệ. Điều này giúp tránh việc phải đổi nhiều lần và tiết kiệm thời gian và chi phí.

300 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? đã được Kinhteluatvcu trả lời chi tiết trong nội dung bài viết trên. Hy vọng qua những chia sẻ trên có thể giúp bạn biết được các địa điểm đổi tiền tệ Trung Quốc uy tín, giá tốt nhất.