"Thân gửi các bạn sinh viên khoa Kinh tế - Luật"

Bóng ném là môn thể thao đặc trưng của trường Đại học Thương mại, đây cũng là một trong những học phần thể dục của các bạn SV. Được sự đồng ý của nhà trường, Giải bóng ném nam được tổ chức vào tháng 11 và giải nữ mang tên “Mùa xuân thiếu nữ” diễn ra vào tháng 3 hằng năm. Câu lạc bộ bóng ném khoa Kinh tế - Luật vinh dự đạt được những thành tích nổi bật trong chặng đường phát triển:
+/ 5 năm liên tiếp đạt giải nhì bóng ném nam
+/ Đội nữ 6 lần giải ba và một lần giải nhì

Với mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trong khoa + mong muốn đưa phong trào bóng ném đến gần hơn với SV khoa Kinh tế- Luật, Chuẩn bị cho mùa giải đang đến gần. Đội bóng ném khoa Kinh tế - Luật tiến hành chương trình TUYỂN THÀNH VIÊN và duy trì các buổi tập bóng ném từ 17h30-19h30 buổi chiều tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 tại sân H3.

Tham gia tập, các bạn được các anh chị khóa trên hướng dẫn những kĩ năng chơi bóng cơ bản và nâng cao để có thể tự tin hoàn thành tốt học phần bóng ném trong chương trình giáo dục thể chất của trường, tiếp tục đẩy mạnh phong trào của đội trong quá trình tập luyện và hoạt động bên lề…Không chỉ vậy, nếu thành tích luyện tập tốt các bạn còn có cơ hội thi đấu trong đội tuyển bóng ném của khoa Kinh tế - Luật ở các giải bóng ném hằng năm của trường Đại học Thương Mại.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên trong khoa.

Mọi thắc mắc liên hệ: Trực tiếp tại sân H3 từ 17h30 đến 19h30 các bạn từ thứ 2 đến thứ 6

+/ Hoặc liên hệ anh chị quản lý:
Nhữ Minh Hoàng K49F- 0964207695 - https://www.facebook.com/enohbee.95
Đoàn Thị Trang K50F- 01654094062 - https://www.facebook.com/trang.doan.01