Trong không khí đón mừng xuân mới Đinh Dậu 2017, Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế - Luật xin trân trọng gửi tới các Thầy giáo, Cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên Khoa Kinh tế - Luật và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc các Thầy, Cô, các em sinh viên một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công trong công tác và học tập.

 

Trong năm qua, với sự đoàn kết trên dưới một lòng của toàn thể cán bộ giáo viên trong Khoa, sự nghiêm túc học tập của các em sinh viên, Khoa Kinh tế - Luật đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc và đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực công tác.

 

Có được những kết quả trên là nhờ sự cố gắng lao động không mệt mỏi, sức sáng tạo và lòng yêu nghề của toàn thể cán bộ, giáo viên và các em sinh viên trong Khoa. Sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự động viên kịp thời của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trường Đại học Thương mại; sự hợp tác, giúp đỡ của các đơn vị đối tác, các nhà khoa học trong và ngoài Khoa.

 

Trong năm mới Đinh Dậu 2017, chúng tôi tin tưởng rằng, với lòng yêu nghề và trách nhiệm lớn lao đối với sự nghiệp đào tạo; các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức và các em sinh viên của Khoa Kinh tế - Luật sẽ đồng sức, đồng lòng, chủ động, sáng tạo trong công tác và học tập; vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học 2016-2017, góp phần vào sự đổi mới và thành tựu chung của Trường Đại học Thương mại;  từng bước hội nhập với khu vực và thế giới.

 

Một lần nữa, Ban chủ nhiệm Khoa xin kính chúc toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo; các Cán bộ viên chức, các em sinh viên và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc Khoa Kinh tế - Luật và Trường Đại học Thương mại thân yêu của chúng ta phát triển nhanh, mạnh và bền vững, cung cấp cho xã hội những cán bộ có trình độ đại học, sau đại học đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hoá và năng lực nghề nghiệp thích ứng với điều kiện môi trường đang thay đổi và đáp ứng yêu cầu  công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế của đất nước.

SaveSave
SaveSave