THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI CHẮP CÁNH TÀI NĂNG F - P
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015–2016; được sự nhất trí của Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế - Luật, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Luật xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi “Chắp cánh tài năng F-P” với chủ đề: “30 năm đổi mới Kinh tế Việt Nam” dành cho sinh viên trong toàn Khoa gồm các nội dung cụ thể như sau:
I. HÌNH THỨC THI
1. Đội thi:
Sinh viên sẽ thành lập một đội tuyển gồm 10 thành viên (bắt buộc phải bao gồm sinh viên của cả 2 chuyên ngành F và P) có năng lực, tri thức, có đạo đức tốt, có nguyện vọng tham gia cuộc thi.
2. Thể thức cuộc thi:
Cuộc thi sẽ bao gồm 2 vòng:
Vòng sơ loại:
·      Mỗi đội tuyển tham gia xây dựng 01 video clip (không quá 10 phút) liên quan đến chủ đề “30 năm đổi mới Kinh tế Việt Nam”.
·      Hạn cuối: 5/10/2016
·      Cách thức nộp: đội thi sẽ đăng tải clip của mình lên youtube và gửi link clip cũng như danh sách đội thi tham dự về địa chỉ email: luongnguyetanh@gmail.com; hann.vcu@gmail.com
Vòng chung kết:
·      Tổng số đội thi cho trận chung kết: 04 đội thi tham gia thi đấu trực tiếp trên sân khấu.
·      Trong trận chung kết, các đội thi sẽ trải qua 4 vòng thi:
o   Vòng 1: Các đội thi công bố video clip và thuyết minh cho clip đó. Sau khi các đội chơi thuyết minh, địa diện Giám khảo nhận xét chung và chấm điểm trên thang điểm 10.
o   Vòng 2: Các đội thi tham gia trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm, đúng sai. Các đội sẽ giơ bảng trả lời. Mỗi câu trả lời đúng được cộng 10 điểm.
o   Vòng 3: Các đội thi sẽ tham gia trả lời 10 câu hỏi có độ khó cao hơn do BTC đặt ra trên nguyên tắc đội nào bấm chuông nhanh sẽ được trả lời. Mỗi đáp án đúng sẽ được cộng 15 điểm.
o   Vòng 4: Cả 04 đội chơi sẽ bốc thăm giám khảo đặt câu hỏi tình huống cho đội mình và nhận câu hỏi. Các đội chơi sẽ được chuẩn bị trong vòng 3 phút và trả lời trong vòng 2 phút. Sau khi cả 4 đội chơi trả lời câu hỏi, đại diện Giám khảo nhận xét và chấm điểm trên thang điểm 10.
·      Kết thúc 4 vòng thi, đội thi nào dành được tổng điểm cao nhất là đội đạt giải cao nhất
·      Thời gian dự kiến: 19h ngày 27/10/2016 tại hội trường H2
II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
-       01 Giải nhất: đội thi sẽ được nhận 1 cúp lưu niệm do BTC trao tặng và 1 triệu đồng tiền mặt.
-       01 Giải nhì: đội thi sẽ được nhận giấy Chứng nhận giải thưởng kèm theo 500 nghìn tiền mặt.
-       02 Giải khuyến khích: đội thi sẽ nhận được giấy chứng nhận giải thưởng và 300 nghìn tiền mặt.
 
TM Ban chấp hành Liên chi
Bí thư
 
 
                                                                                   ThS. Lương Nguyệt Ánh