TẾT YÊU THƯƠNG 2017 - HOẠT ĐỘNG CÓ Ý NGHĨA CỦA SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN KHOA KINH TẾ - LUẬT
 
Sáng ngày 14 tháng 01 năm 2017, các thành viên của Đội thanh niên tình nguyện khoa Kinh tế - Luật đã khởi hành đến xã Thượng Nung, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên để tổ chức một chương trình tình nguyện đã được ấp ủ từ rất lâu mang tên gọi: “Tết yêu thương 2017”
 
​Tham gia chương trình gồm có giảng viên, Th.S Ngô Ngân Hà, ủy viên BCH Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Luật, các thành viên của Đội Thanh niên tình nguyện khoa Kinh tế - Luật cùng với những người dân của xã Thượng Nung, huyện võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.
 
​Trước khi diễn ra chương trình, Đội có những hoạt động chuẩn bị tích cực cho chuyến đi như kêu gọi quyên góp quần áo, sách vở, đồ dùng học tập; phân loại quần áo; làm mứt Tết ; tập luyện văn nghệ,…. và nhận được sự ủng hộ của mọi người cũng như sự nhiệt tình của các thành viên trong Đội. Đội đã nhận được sự quyên góp ủng hộ từ Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô trong Khoa, sự quyên góp quần áo, sách vở từ các bạn sinh viên trong trường cũng như nhận được sự tài trợ đến từ Công ty cổ phần lương thực Nam Bình đó là 30kg gạo nếp dành cho chương trình.
 
​Trong thời gian diễn ra chương trình là hai ngày 14, 15 tháng 01 năm 2017, các thành viên của Đội thanh niên tình nguyện khoa Kinh tế - Luật đã có những hoạt động thiết thực với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho những người dân xã Thượng Nung, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Vào buổi tối ngày 14 tháng 01, chương trình văn nghệ giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp với các tiết mục hát, nhảy flashmob, tổ chức trò chơi cho các em học sinh được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Tiếp theo đó, cô Ngô Ngân Hà và đội trưởng Đỗ Đức Tài thay mặt cho Đội TNTN khoa Kinh tế - Luật lên phát biểu, tặng quà cho các em nhỏ đạt thành tích xuất sắc trong học kì I của trường Tiểu học Thượng Nung và dành tặng các phần quà gồm quần áo, tiền mặt, mứt Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 
Sáng ngày 15 tháng 01, dù địa hình đồi núi khúc khuỷu, khó đi nhưng các thành viên của Đội đã không ngại khó khăn để tiếp tục mang những phần quà trao tận tay những gia đình nghèo.
​2 ngày 1 đêm cùng những trải nghiệm quý giá tại vùng đất Thái Nguyên đã giúp cho các thành viên của Đội gắn kết với nhau cũng như học tập được những kinh nghiệm để tiếp tục cho những chuyến đi tiếp theo.
 
​Chương trình đã diễn ra thành công trong sự chào đón, ủng hộ của người dân nơi đây. Tết yêu thương đã để lại hình ảnh những sinh viên tình nguyện Khoa Kinh tế - Luật, trường Đại học Thương Mại với sự nhiệt tình mang yêu thương đến với những người dân nghèo tô điểm bức tranh sinh viên Thương Mại năng động nhưng cũng giàu lòng yêu thương vô cùng.
 
Ban Truyền thông - Câu lạc bộ Sinh viên Khoa Kinh tế - Luật