MÁI NHÀ CHUNG - CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN KHOA KINH TẾ - LUẬT
 
Trong các bạn ai cũng có gia đình của riêng mình, để yêu thương, để che chở và để phấn đấu hết mình cho sự phát triển hạnh phúc của gia đình ấy. Còn với chúng tôi, những sinh viên của Khoa Kinh tế - Luật, trường Đại học Thương Mại, Chúng tôi có thêm một gia đình nhỏ trong tim, một gia đình nhỏ phát triển từ chính sự nỗ lực của mỗi cá nhân chúng tôi.
 
Câu lạc bộ sinh viên khoa Kinh tế - Luật được thành lập vào ngày 1/4/2016, Câu lạc bộ gồm 3 đội: đội Thanh niên tình nguyện, đội văn nghệ và đội thể thao, Vào tháng 9 vừa qua, Câu lạc bộ đã có đợt tuyển thành viên đầu tiên với mong muốn đây sẽ là sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, rèn luyện thêm kĩ năng, không chỉ vậy, đây còn là một mái nhà chung, nơi các bạn được yêu thương, chia sẻ, cùng nhau cố gắng vì sự phát triển của một gia đình!
 
Những ngày tuyên truyền giảng đường với những lá đơn được viết ra đầy nhiệt huyết, đầy niềm tin, đầy tài năng, mong muốn được gia nhập, những buổi phỏng vấn với không khí sôi nổi, hứng khởi và cả những chia sẻ hết sức chân thành của anh chị, anh chị hi vọng đã để lại cho các em những ấn tượng thật đẹp về thầy cô, về anh chị và về hình ảnh của Câu lạc bộ sinh viên khoa Kinh tế - Luật.
 
Những tiết mục văn nghệ được thể hiện là những tài năng, sự chuẩn bị kĩ càng, những giọng hát đầy lôi quấn, những bài múa đầy duyên dáng, những tiết mục nhảy đầy sôi động, và guitar thật phiêu lãng đã mang lại bầu không khí thật ấm cúng, thật yêu thương, như một gia đình vậy! Cảm ơn các em! Những sinh viên tài năng!
 
Các đội thể thao cũng đã dần tuyển được những thành viên tiềm năng và đam mệ với bộ môn của riêng mình, với phương châm rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, với tinh thần yêu thể thao, các em đã đăng kí tham gia rất nhiều, để học hỏi, để rèn luyện và để trưởng thành hơn trong thể chất cũng như tinh thần.
 
Đội Thanh niên tình nguyện đã trải qua 3 vòng để tuyển thành viên, những người nhiệt huyết, phù hợp với đội mình, đội đã có những lá đơn được viết đầy ấn tượng, những buổi phỏng vấn với chia sẻ, góp ý thật chân thành, buổi team work nắng nóng nhưng hết mình, và quan trọng các anh chị và các em đã cùng nhau sống, cùng nhau chơi vui vẻ, cùng nhau rút ra những bài học qua mỗi trò chơi, để từ đó tình bạn, tình đồng đội được vun vén qua khó khăn, thách thức, để thêm yêu quý và nỗ lực cho gia đình nhỏ này hơn nữa.
 
Hơn tất cả thầy cô và anh chị luôn mong rằng, kết quả đã công bố có như thế nào, các em có được chọn hay không, thì chúng ta vẫn luôn là một gia đình, hãy chia sẻ khó khăn với nhau, cùng nhau giải quyết và vượt qua, vì chúng ta vẫn là thành viên dưới mái nhà chung khoa kinh tế - luật, vẫn luôn ủng hộ lẫn nhau, và vẫn luôn có những tình cảm đẹp như thế!
 
Những ngày vừa qua, với tất cả những mong muốn, những lá đơn, những lời chia sẻ của các em, anh chị đã rút ra được nhiều điều, rằng mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, cần phải yêu thương nhiều hơn nữa để có thể phát triển Câu lạc bộ hơn, dẫn dắt những thế hệ mới vào để các em được phát triển tài năng, nhiệt huyết, được tỏa sáng và góp phần vào sự phát triển của Câu lạc bộ.
 
Lời cuối cùng anh chị mong rằng các bạn đã được chọn, đã trở thành thành viên chính thức của Câu lạc bộ Sinh viên Khoa Kinh tế - Luật sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, học hỏi các anh chị khóa trên, học tập chăm chỉ, phát triển kĩ năng hơn và đoàn kết, yêu thương lẫn nhau hơn để cùng góp phần cho sự phát triển chung của Câu lạc bộ.
Chào mừng các em đến với Câu lạc bộ sinh viên khoa Kinh tế - Luật!
 
Bài chia sẻ của bạn Phạm Thị Thúy Hạnh, bí thư lớp K50P5, trưởng Ban Truyền thông Đối ngoại Đội Thanh niên tình nguyện, thuộc Câu lạc bộ sinh viên Khoa Kinh tế - Luật sau đợt tuyển thành viên của CLB