Khoa Kinh tế - Luật thông báo kế hoạch tổ chức bế giảng tốt nghiệp cho K49FP như sau:

I- THỜI GIAN: 07h00 ngày 14/6/2017 (thứ 4)

II- ĐỊA ĐIỂM: Hội trường H1

III- NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1.     Chào cờ
2.     Ban tổ chức tuyên bố lý do; Giới thiệu đại biểu
3.     Đọc Báo cáo tổng kết và Tuyên bố bế giảng khóa học (Trưởng khoa)
4.     Công bố Quyết định Tốt nghiệp (Phòng Quản lý Đào tạo)
5.     Công bố Quyết định khen thưởng cuối khóa (Phòng Công tác Sinh viên)
6.     Trao phần thưởng cho sinh viên được khen thưởng cuối khóa
7.     Đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng và tặng hoa thầy, cô giáo
8.     Phát bằng tốt nghiệp (BCN Khoa, Trưởng các BM)
9.     Bế mạc buổi lễ bế giảng

IV- MỘT SỐ VẤN ĐỀ SINH VIÊN CẦN LƯU Ý:
-       Đúng 07h00 ngày 14/06/2017 sinh viên có mặt tại hội trường H1. Đề nghị sinh viên đến đúng giờ để chụp ảnh lưu niệm toàn khóa trước buổi lễ. Sau khi chụp ảnh toàn khóa, sinh viên vào hội trường ngồi theo sơ đồ. Sinh viên có thể mời người thân tham dự.
-       Trang phục: lịch sự, mặc đầy đủ áo mũ cử nhân trong buổi lễ
-       Các SV phải mang theo Thẻ sinh viên hoặc CMTND khi ký nhận bằng, tuyệt đối không ký hộ nhau.
-       SV ngồi theo đúng vị trí các lớp đã được phân công theo sơ đồ và GIỮ TRẬT TỰ trong suốt buổi lễ. Mặc trang phục cử nhân, chuẩn bị lên sân khấu nhận bằng.
-       SV lên sân khấu nhận bằng theo sự hướng dẫn của MC và các SV tình nguyện. Cụ thể là MC sẽ gọi một nhóm khoảng 15 SV lên sân khấu, sau đó MC sẽ lần lượt gọi tên, SV được gọi tên đứng lên phía trước để nhận bằng (thợ ảnh sẽ chụp ảnh vào thời điểm trao bằng), SV chú ý để bìa bằng tốt nghiệp (bìa đỏ) quay ra ngoài và sau khi tất cả sinh viên của lượt đó nhận xong bằng, cả nhóm sẽ chụp chung với thầy/cô giáo một kiểu ảnh lưu niệm nhóm.
-       Sau khi được nhận bằng, sinh viên đến bàn phát bằng tốt nghiệp để nhận bằng và hồ sơ sinh viên. Sau đó, quay trở lại chỗ ngồi, tuyệt đối không đi ra ngoài và gây mất trật tự trong buổi lễ.
-       Sau lễ tốt nghiệp, SV có thể chứng thực bằng và bảng điểm tại phòng Hành chính tổng hợp của Trường (Tầng 1, Nhà U1).
-       SV còn nợ sách thư viện, yêu cầu trả sách ngay cho thư viện trước ngày phát bằng.
-       Sinh viên thuộc diện được cấp học bổng năm học 2016-2017 nhận học bổng tại Phòng Kế hoạch Tài chính