HỘI NGHỊ THÔNG BÁO KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA KINH TẾ - LUẬT, NĂM HỌC 2017-2018
Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, sáng ngày 28 tháng 03 năm 2018, tại phòng hội trường H3 - Trường Đại học Thương Mại, Khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị thông báo kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017-2018.
Đến tham dự  Hội nghị, có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Hoàng Việt – Trưởng phòng Quản lý Khoa học; PGS.TS Hà Văn Sự - Trưởng Khoa Kinh tế - Luật; Ths Đỗ Hồng Quyên – Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Luật, cùng sự có mặt của các cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên trong khoa.
Năm học 2017-2018, Khoa Kinh tế - Luật có 61 nhóm sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học thuộc hai chuyên ngành đào tạo, trong đó có nhiều đề tài được đánh giá tốt. Tại hội nghị có 09/61 đề tài (04 đề tài thuộc chuyên ngành QLKT và 05 đề tài thuộc chuyên ngành Luật Kinh tế) được lựa chọn trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu và nhận được các ý kiến thảo luận, đóng góp sôi nổi đến từ các giảng viên và các bạn sinh viên tham dự.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị khép lại cũng là lúc mở ra những định hướng mới cho hoạt động nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên trong năm học 2018 – 2019.
Kính chúc các thầy cô giáo, các bạn sinh viên luôn mạnh khỏe và có nhiều công trình nghiên cứu trong thời gian tới./.