Ngay tại tuần học tập đầu tiên tại hội trường lớn của trường Đại học Thương mại, các bạn tân sinh viên K53 chuyên ngành Quản lý kinh tế và Luật Kinh tế đã có buổi gặp mặt, thảo luận với Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế - Luật, Liên chi đoàn Khoa và CLB sinh viên Khoa về các vấn đề liên quan đến chuẩn đầu ra của hai chuyên ngành đào tạo, về hoạt động phong trào Đoàn - Hội tại Khoa và Nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên đã cởi mở trao đổi những bỡ ngỡ, vướng mắc trong những ngày đầu học tập tại trường.
Trong buổi gặp gỡ, Thầy giáo, Trưởng Khoa, PGS.TS. Hà Văn Sự thay mặt Nhà trường đã trao 19 suất học bổng khuyến khích học tập cho các bạn tân sinh viên K53 đạt thành tích cao trong kỳ thi PTTH vừa qua. Cụ thể, gồm 14 suất học bổng với mức 10.725.000 vnđ và 05 suất học bổng với mức 7.150.000 vnđ.  
Chúc các bạn tân sinh viên K53 của Khoa Kinh tế - Luật luôn tự tin học tập tại mái nhà chung Khoa Kinh tế - Luật, ĐH Thương mại. Chúc cho 4 năm học sắp tới của các bạn tràn đầy niềm vui và kỷ niệm!