Công ty TNHH nhựa Âu Châu Xanh (EuroPipe) được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 2013 theo giấy phép kinh doanh số 4601144268, là một trong 11 đơn vị thành viên của hệ thống những công ty, nhà máy của Tập đoàn AVIA (Tập đoàn có hơn 1.800 cán bộ CNV và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng) và EuroPipe là 1 trong 3 doanh nghiệp lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam trong giai đoạn hiện nay về sản xuất ống và phụ kiện ống nhựa. Tổng mức kinh phí đầu tư cho nhà máy gần 500 tỷ đồng.
Công ty TNHH nhựa Âu Châu Xanh (EuroPipe) là công ty kinh doanh và sản xuất ống nhựa duy nhất tại Việt Nam có nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện. Ngoài những ống và phụ kiện ở trong tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế thì EuroPipe có thể chế tạo các ống và phụ kiện phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, đáp ứng yêu cầu về chất lượng và tiến độ các dự án lớn.
Công ty TNHH nhựa Âu Châu Xanh (EuroPipe) sở hữu dây chuyền thiết bị máy móc mới, tiên tiến và hiện đại nhất được mang trực tiếp từ CH Liên Bang Đức về. Các máy cái (máy chính) được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% từ những hãng hàng đầu về công nghệ chế tạo máy sản xuất ống và phụ kiện hàng đầu Châu Âu.
Trong thời gian gần đây, Ban lãnh đạo nhà máy cùng các chuyên gia tư vấn được mời về đã luôn nỗ lực hết mình để cho ra các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện lớn nhất Việt Nam nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng Quốc gia và giúp nhà máy không ngừng phát triển.

Website : www.europipevietnam.com
Email : info@europipevietnam.com
 
Cần tuyển: 10 nhân viên kinh doanh, 01 phiên dịch
 
Yêu cầu:  Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa, Đại học Thương Mại, Học Viện Tài chính, Đại học Ngoại ngữ loại khá trở lên chuyên ngành Kinh tế, marketting, quản trị kinh doanh, cấp thoát nước...
 
Quyền lợi:
- Đươc làm việc trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến phát triển bản thân.
- Phụ cấp điện thoại , ô tô đi lại khi làm việc gặp gỡ đối tác khách hàng.
- Được hưởng mức thu nhập cao từ 4 - 25 triệu đồng tùy theo năng lực.
- Được nghỉ các ngày Lễ, Tết trong năm.
- Được đi thăm quan, nghỉ mát cùng công ty hàng năm.
- Được hưởng tháng lương thứ 13.
- Được đóng bảo hiểm theo quy định
 
(Mọi thông tin chi tiết xem file đính kèm)