CHUNG KẾT CUỘC THI CHẮP CÁNH TÀI NĂNG F - P
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, vào sáng ngày 18/11/2017 tại hội trường G404 đã diễn ra VÒNG CHUNG KẾT của Mùa 2 cuộc thi Chắp Cánh Tài Năng F-P. Với sự tham gia của 3 đội chơi: TEAM POWER; SUNSHINE 23 và F5 - 98, đến từ hai chuyên ngành: Quản lý kinh tế và Luật kinh tế. 
 
Tới dự Chung kết cuộc thi chắp cánh tài năng F-P gồm có Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế - Luật, Chi ủy khoa Kinh tế - Luật và các thày cô giáo trưởng các Bộ môn thuộc khoa và các thày cô trong chi đoàn giáo viên của khoa.  
 
Trải qua 4 vòng thi đấu quyết liệt giữa 3 đội chơi, với sự đánh giá khách quan của 3 vị giám khảo: Ths. Đỗ Phương Thảo; Ths. Dương Hoàng Anh; Ths. Nguyễn Thị Kim Thanh, đội TEAM POWER đã dành chiến thắng chung cuộc với số điểm vượt xa hai đội còn lại. 
 
Với sự cổ vũ rất nhiệt tình của các thày cô Khoa Kinh tế - Luật, cùng các bạn sinh viên các khóa, Ban tổ chức cuộc thi cũng đã quyết định trao giải "Đội cổ vũ nhiệt tình" cho các cổ động viên của đội SUNSHINE 23.
 
Cùng với đó, PGS.TS Hà Văn Sự đã trao giải nhất cuộc thi cho đội dành chiến thắng chung cuộc - TEAM POWER và có đôi lời động viên các đội chơi và các sinh viên tham dự và cổ vũ cho cuộc thi.
 
Chúc mừng các đội chơi!
 
Chúc mừng sự thành công của cuộc thi Chắp cánh tài năng F-P mùa 2!
 
Hẹn gặp lại các bạn ở mùa 3!