Thời gian vừa qua chắc hẳn các bạn sinh viên trong khoa Kinh tế - Luật đã được nghe truyền thông về chương trình chắp cánh tài năng F - P của Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Luật với chủ đề: “30 năm đổi mới nền kinh tế Việt Nam”.
Trải qua vòng sơ loại của cuộc thi với nhiều video, clip hấp dẫn, sáng tạo, thể hiện tốt chủ đề của cuộc thi các đội chơi đã thể hiện phần nào tinh thần đoàn kết, ham học hỏi, sự thông minh, sáng tạo, óc hài hước và quan sát vấn đề một cách tinh tế của mình! 
Ban tổ chức đã phải rất khó khăn để chọn ra ba đội thi có video ấn tượng nhất để vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/10/2016 tới. Ba đội thi mang tên: F - P 96; Gắn kết; Power of fire đang rất cố gắng trong công tác chuẩn bị cho vòng chung kết của cuộc thi sắp diễn ra tới đây, với vòng thi trong vòng chung kết yêu cầu các đội thi sẽ phải có tinh thần đồng đội cao, xử lý vấn đề nhạy bén, óc quan sát tinh tế và một lượng kiến thức vững vàng để vượt qua các đối thủ của mình và dành được giải thưởng cao nhất của chương trình.
Chương trình chung kết hứa hẹn sẽ có nhiều phần thi kịch tính, thú vị cùng với đó là những kiến thức chuyên ngành và kĩ năng mềm cần thiết cho các bạn sinh viên chúng ta. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến tham dự chương trình chung kết Chắp cánh tài năng F - P vào ngày 27/10/2016 tới để cùng cổ vũ cho những đội chơi, cùng hòa vào không khí vui tươi, hứng khởi nhưng không kém phần gay cấn của chương trình, để trau dồi thêm nhiều kĩ năng và cùng ban tổ chức tìm ra đội chơi xứng đáng với ngôi vị cao nhất nhé!
Chung kết chương trình Chắp cánh tài năng F - P, Khoa Kinh tế - Luật chào đón các bạn!