Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) là Công ty con 100% vốn của VietinBank, hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ có mạng lưới hoạt động rộng khắp các tỉnh và thành phố trong cả nước. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và 7 Chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Tây Nguyên. Định hướng của Bảo hiểm VietinBank là trở thành một trong những Công ty bảo hiểm chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Hiện nay Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng cán bộ như sau:

Vị trí

Địa điểm làm việc

Giám đốc Chi nhánh Hà Nội

Giám đốc Chi nhánh Tây Bắc

Phú Thọ

Trưởng phòng Bồi thường

Trụ sở chính

Trưởng phòng Pháp chế và Kiểm tra kiểm soát nội bộ

Nhân viên pháp chế

Trụ sở chính

Nhân viên quản lý đại lý, thống kê – kế hoạch

Nhân viên kinh doanh Chi nhánh Sài Gòn

TP HCM
Vĩnh Long
Sóc Trăng
Tiền Giang

(Click vào từng vị trí để xem mô tả công việc và yêu cầu tuyển dụng)

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

• Mức thu nhập hấp dẫn theo thỏa thuận
  • Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững cùng với sự lớn mạnh của Công ty Bảo hiểm VietinBank;
  • Trang thiết bị làm việc hiện đại; Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ cộng sự đắc lực;
  • Liên tục được đào tạo về kiến thức và các kỹ năng trên mọi lĩnh vực của Bảo hiểm;
  • Làm việc, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bảo hiểm, tài chính, ngân hàng;
  • Các đãi ngộ khác: thưởng, phúc lợi… theo quy định của Công ty Bảo hiểm VietinBank.

HỒ SƠ GỒM:

• Đơn xin việc;
  • Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của Bảo hiểm VietinBank (Download Tại đây)
  • Các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm;
  • Sơ yếu lý lịch;
  • Giấy tờ chứng minh quá trình công tác ( Quyết định, HĐLĐ,…)
  • Trường hợp ứng viên đủ điều kiện trúng tuyển sẽ được thông báo nộp hồ sơ bản cứng theo yêu cầu của Công ty.

ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:

* Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

• Phòng Tổ chức hành chính, Công ty Bảo hiểm VietinBank, tầng 10,11 Tòa nhà VietinBank số 126 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Phòng Kế toán Hành chính, Công ty Bảo hiểm VietinBank – Chi nhánh Sài Gòn (vị trí Nhân viên kinh doanh), tầng 09, Tòa Nhà Pico, 20 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

* Hoặc: gửi hồ sơ scan về địa chỉ email: tuyendung.vbi@vietinbank.vn

Tiêu đề email và tên file hồ sơ viêt theo cú pháp: Vi tri du tuyen_Ten ung vien

THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ: đến hết ngày 30/04/2014. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm
Lưu ý: Không hoàn lại hồ sơ đối với hồ sơ không đạt yêu cầu, hồ sơ không trúng tuyển.

Thông tin chi tiết, xem tại đây: http://tuyendung.vietinbank.vn/sites/home/vn/tin-tuc/tin-noi-bat/2014/bao-hiem-VietinBank-tuyen-dung-can-bo.html